Apple sẽ phát hành iOS 18, iPadOS 18 và macOS Sequoia beta 2 vào tuần tới với hai tính năng thú vị này

Apple có kế hoạch phát hành bản beta thứ hai của iOS 18 cho các nhà phát triển vào thứ hai, người phát ngôn của Apple, Fred Sainz vừa tiết lộ điều này với The Verge.

Thông tin này được cung cấp trong một tuyên bố của Fred Sainz về các tính năng của iOS 18‌, iPadOS 18 và macOS Sequoia sẽ bị trì hoãn ở Liên minh Châu Âu.

Apple sẽ phát hành iOS 18, iPadOS 18 và macOS Sequoia beta 2 vào tuần tới
Apple sẽ phát hành iOS 18, iPadOS 18 và macOS Sequoia beta 2 vào tuần tới

Hai trong số các tính năng sẽ không có mặt tại EU vào mùa thu này sẽ ra mắt trong bản beta dành cho nhà phát triển ‌iOS 18‌ vào tuần tới, đó là iPhone Mirroring trong ‌macOS Sequoia‌ và chia sẻ màn hình SharePlay mở rộng trên ‌iOS 18‌, ‌iPadOS 18‌ và ‌macOS Sequoia‌.

‌iPhone‌ Mirroring cho phép điều khiển ‌iPhone‌ thông qua máy Mac, với đầy đủ chức năng để truy cập ứng dụng, tương tác với thông báo,… Chia sẻ màn hình SharePlay sẽ cho phép người dùng Apple chiếm lấy màn hình của người dùng Apple khác để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và trợ giúp khác.

Cả hai tùy chọn này đều không có sẵn trong các bản beta ‌iOS 18‌, ‌iPadOS 18‌ và ‌macOS Sequoia‌ đầu tiên. Apple Intelligence, cũng sẽ không có mặt ở Liên minh Châu Âu, sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Apple có thể sẽ đưa nó vào phiên bản public beta vào tháng 7.

“Táo Khuyết” nói rằng họ cần phải trì hoãn một số tính năng ở Liên minh Châu Âu vì sự phức tạp trong việc đảm bảo chúng tuân thủ các quy định bắt buộc trong Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số.

Nguồn: Macrumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *