Camera Hikvision chống cháy nổ cho cây xăng, nhà xưởng tại Đà Nẵng

Camera Hikvision chống và phát hiện cháy nổ là loại camera đặc biệt, được thiết kế để thích hợp với môi trường, điều kiện đặc biệt như cây xăng, xưởng vật liệu dễ cháy…

I. Camera chống cháy nổ Hikvision 

 • Camera đạt chứng chỉ quốc tế và có thể được sử dụng trong các tình huống nguy hiểm về khí và bụi
 • Vỏ thép không gỉ 316L, bảo vệ máy ảnh khỏi hư hỏng do tia lửa hoặc vật liệu ăn mòn
 • Chống nước IP68, ngăn nước xâm nhập khi sử dụng ngoài trời
 • Mã hóa H.265+/H.265/H.264+/H.264: công nghệ nén hiệu quả giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm yêu cầu băng thông
 • Bộ nguồn dải rộng AC 100 V đến 240 V: dễ triển khai cáp và an toàn hơn so với giải pháp bộ đổi nguồn

Hikvision là thương hiệu hàng đầu sản xuất các dòng camera chống cháy nổ hiện nay. Với những thiết kế lý tưởng cho môi trường dễ cháy nổ. Khả năng quan sát toàn cảnh. Đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn an ninh hàng đầu như ATEX & IECEx. Dễ dàng cấu hình cho các nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy chọn các dòng camera Hikvision chống cháy nổ cho nhà xưởng, cây xăng là một giải pháp tuyệt vời. Các loại camera quan sát thông thường có vỏ nhựa, vốn là vật liệu dễ cháy. Không thể ngăn ngừa được các tác nhân cháy nổ từ bên trong camera cũng như bên ngoài.

II. Camera phát hiện nhiệt, đám cháy

Ngoài ra Hikvision còn phát triển các dòng camera có khả năng phát hiện nhiệt độ bất thường giúp cảnh báo hỏa hoạn. Trước khi những đám cháy lan rộng, camera phát hiện xác định những điểm có nhiệt động cao. Những điểm bất thường trên các thiết bị điện, máy móc, xác định vấn đề tiềm ẩn. Các sản phẩm camera phát hiện đám cháy này giúp quan sát các khu vực khó tiếp cận bằng mắt thường.

 • Khả năng đo nhiệt độ chính xác với sai số 2°C
 • Hình ảnh rõ nét: tăng cường độ nét, giảm nhiễu, tạo bản đồ nhiệt rõ ràng.
 • Cung cấp giao diện người dùng trực quan qua phần mềm

III. Sản phẩm Hikvision phát hiện đám cháy:

 • Dòng bullet: camera dạng thân có khả năng đo nhiệt độ từ -20°C đến 550°C Công nghệ xử lý ảnh nhiệt hàng đầu: Adaptive AGC, DDE, 3D DNR. Báo động nhiệt độ bất thường với thuật toán phát hiện đám cháy nâng cao.
 • Dòng PT: dòng camera vòm được cài đặt mô-đun nhiệt và mô-đun nhiệt quang với độ phân giải lớn. Công nghệ xử lý ảnh nhiệt hàng đầu: Adaptive AGC, DDE, 3D DNR. Báo động nhiệt độ bất thường với thuật toán phát hiện đám cháy nâng cao.
 • Dòng Temperature Screening: Trang bị UFPA và thuật toán đo nhiệt độ độc quyền của Hikvision. Mô-đun nhiệt với độ nhạy cao. . Công nghệ xử lý ảnh nhiệt hàng đầu: Adaptive AGC, DDE, 3D DNR. Hỗ trợ sàng lọc nhiệt độ và báo động bằng âm thanh

 • Dòng Fixed: Được trang bị thuật toán đo nhiệt độ độc quyền của Hikvision. Hỗ trợ điểm, đường và khung để đo nhiệt. Hỗ trợ phản chiếu và thu phóng kỹ thuật số và đầu ra video cục bộ. Khả năng báo động nhiệt độ bất thường.
 • Dòng Special Industry: là phân loại camera ảnh nhiệt dạng thân chống cháy nổ. Hỗ trợ điều chỉnh độ tương phản với công nghệ xử lý ảnh nhiệt hàng đầu: Adaptive AGC, DDE, 3D DNR. Điều chỉnh được với 15 bảng màu và báo động nhiệt độ bất thường tin cậy. Bảo vệ khu vực quan sát với thuật toán thông minh: cắt ngang, xâm nhập vào ra. Thuật toán phát hiện cháy nâng cao. Vỏ thép 316L tránh tác nhân ăn mòn, kéo dài tuổi thọ vượt xa camera tiêu chuẩn.

Camera phát hiện cháy nổ Hikvision được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, xưởng bụi, trạm xăng, trạm xăng, nhà máy kim loại và các cơ sở khác nơi có thể có chất lỏng hoặc khí dễ cháy.

IV. Đơn vị tư vấn giải pháp lắp đặt camera hàng đầu

Công ty Ứng dụng kỹ thuật số Digital để được cung cấp những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Digital cung cấp các dịch vụ:

Phân phối sản phẩm, cung cấp thiết bị

Tư vấn thiết kế, triển khai thi công lắp đặt

Tích hợp hệ thống giải pháp công nghệ trọn vẹn theo nhu cầu dự án

Bảo hành, bảo trì thiết bị

Các hệ thống triển khai: Hệ thống camera giám sát CCTV. Hệ thống hạ tầng mạng, viễn thông, Data Center. Hệ thống báo cháy, chữa cháy, nhận biết khói sớm FM200, Novec 1230, Start-X, Advanced,.. Và các hệ thống khác như: hệ thống chống trộm, thiết bị âm thanh, hệ thống chấm công – kiểm soát xâm nhập,…

LIÊN HỆ NÂNG CẤP HỆ THỐNG CAMERA NGAY

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết sau để có thêm thông tin:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nâng cấp hệ thống wifi cho doanh nghiệp một cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *