Lắp đặt camera giao thông, camera quan sát an ninh cho Thành phố

DANASMART hân hạnh giới thiệu giải pháp camera an ninh và giao thông toàn diện, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thành phố trong việc đảm bảo an ninh trật tự và quản lý giao thông hiệu quả.

Giải pháp toàn diện:

  • Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Hệ thống camera hoạt động 24/7, ghi lại hình ảnh sắc nét bất kể ngày đêm, mọi điều kiện thời tiết, giúp theo dõi và quản lý toàn diện thành phố.
  • Bảo vệ an ninh: Camera được lắp đặt tại các khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố, khu vực nóng về tội phạm, điểm đỗ xe, công viên, quảng trường,… giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân.
  • Quản lý giao thông: Camera giao thông giám sát tình hình giao thông, phát hiện vi phạm giao thông, hỗ trợ điều tiết giao thông thông minh, giảm thiểu ùn tắc và tai nạn giao thông.
  • Lợi ích kinh tế – xã hội: Giải pháp camera mang lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, thu hút đầu tư và phát triển du lịch.

CÁC VỊ TRÍ LẮP ĐẶT:

  • Đảm bảo an ninh Khu vực trung tâm
  • Các điểm nóng và sự kiện quan trọng
  • Các bãi đỗ xe công cộng
  • Xác định hành vi đậu xe trái phép trên đường phố
  • Khu vực công viên, quảng trường
  • Phát hiện hành phi xả thải, vứt rác trái quy định

II. GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TỪNG VỊ TRÍ

1. ĐẢM BẢO AN NINH KHU VỰC TRUNG TÂM

1.1 Yêu cầu

– Camera được lắp đặt ở nơi có mật độ dân số cao để phát hiện mọc túi, trộm cắp và tội phạm nguy hiểm bằng cách ghi lại hình ảnh của nghi phạm ở những nơi chúng xuất hiện làm căn cứ cho việc điều tra thẩm vấn và truy bắt khi cần thiết.

1.2 Giải pháp

– Hình ảnh camera giám sát ghi lại có chất lượng cao nhất kể cả trong những điều kiện khác nhau về ánh sáng, thời tiết..

– Camera quay quét chất lượng Full HD lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 150m kể cả ban đêm nhờ khả năng zoom 32x sẽ giúp tiếp cận đối tượng rõ nét nhất.

– Bộ convert quang có sẵn trên PTZ giúp việc lắp đặt camera giám sát dễ dàng hơn

– Đâu ghi SNR-4000 sẽ tự động phân tích và đưa ra bản báo cáo tóm tắt về hình ảnh thu được đánh dấu bằng màu sắc những điểm nghi ngờ, lạ xuất hiện giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. CÁC ĐIỂM NÓNG & SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

2.1 Yêu cầu

 Giám sát và phát hiện vấn đề từ xa trước khi cử cán bộ tới hiện trường.

– Theo dõi đối tượng camera vẫn cho hình ảnh rõ nét cho dù ánh sáng siêu tối hoặc siêu sáng, camera có tính năng IR / WDR sẽ được sử dụng cho mục đích này. Ngoài ra, camera cần có vỏ bảo vệ chắc chắn tránh va đập và chống chịu thời tiết tốt vì được lắp đặt ngoài trời.

2.2 Giải pháp

– Camera quay quét PTZ hồng ngoại lắp đặt ngoài trời zoom 32x giúp nhận dạng rõ nét từng người trong đám đông ở khoảng cách hơn 150m mà không cần chiếu sáng và tự động bám đối tượng bất kể ngày đêm.

– Tự động dò tìm và phát hiện các sự cố bất thường của tội phạm và cảnh báo sớm cùng với vỏ kim loại tiêu chuẩn chống va đập IK10 giúp hệ thống camera theo dõi vẫn hoạt động tốt kể cả lúc bị kẻ gian phá hoại.

– Camera theo an ninh độ phân giải 4K giúp bạn xác định đối tượng hiệu quả và làm bằng chứng không thể chối cãi khi có sự việc đáng tiếc xảy ra.

3. BÃI ĐỖ XE CÔNG CỘNG

3.1 VẤN ĐỀ

– Giải pháp hiệu quả, giá thành rẻ trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện của nhân viên và khác hàng

– Camera quan sát trên một khu vực rộng lớn để ghi lại chi tiết những vụ trộm cắp, phá hoại và va chạm xảy ra bên trong bãi đậu xe, lưu giữ hình ảnh lâu dài làm bằng chứng khi xảy ra sự cố

3.2 GIẢI PHÁP

– Camera quay quét theo dõi hồng ngoại IR độ phân giải Full HD, zoom 32x, lắp đặt ngoài trời có tính năng nhận dạng biển số xe giúp bạn nhận ghi lại chính xác biển số xe ở khoảng cách lên tới 150m mà không bị ảnh hưởng của điều kiện ánh sáng.

– Camera zoom 32x độ phân giải HD cho hình ảnh toàn cảnh về bãi đậu xe ngoài ra còn cho hình ảnh chi tiết về từng chiếc xe ra vào và đang đỗ trong bãi.

–  Camera giám sát SNO-6090RHP có tính năng nhận dạng biển số xe cực kỳ chính xác nhờ được thiết kế đồng bộ giữa ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cùng với tốc độ màn trập của camera ở cổng ra vào bãi đỗ.

– Kết hợp với các giải pháp chuyên biệt của các đối tác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này.

– Với hình ảnh được phân tích từ Video giúp khách hàng phát hiện ra khu vực bãi đỗ xe còn trống và đã chật kín để điều chuyển, sắp xếp phương tiện một cách thông minh và hiệu quả.

– Camera theo dõi dạng mắt cá fisheye giúp quan sát toàn cảnh về bãi đỗ xe một cách dễ dàng nhất.

4. PHÁT HIỆN HÀNH VI ĐẬU XE TRÁI PHÉP

4.1 VẤN ĐỀ

– Cần sử dụng camera quay quét PTZ hồng ngoại độ phân giải cao để theo dõi trên một khu vực rộng lớn qua đó phát hiện hành vi đậu xe trái phép nhờ tính năng phân tích ANPR trên server hoặc tích hợp sẵn trên camera.

4.2 GIẢI PHÁP

– Camera giám sát PTZ lắp đặt ngoài trời chuyên dụng zoom 32x giúp dò tìm và phát hiện biển số xe vị phạm ở khoảng cách hơn 150m và do tìm các phương tiện dừng đỗ trái phép trong khoảng thời gian nhất định từ nhiều khu vực cấm khác nhau.

– Tín hiệu âm thanh đa hướng giúp cảnh báo đối tượng vi phạm và ngăn chặn việc vi phạm tái diễn.

– SNO-6090RHP là lựa chọn tốt nhất cho việc xác minh biển số xe nhờ việc đồng bộ giữa ánh sáng hồng ngoại phát ra và tốc độ chụp lúc xe ra vào bãi.

5. KHU VỰC CÔNG VIÊN / QUẢNG TRƯỜNG

5.1 YÊU CẦU

– Camera an ninh sử dụng để phát hiện các vấn đề xảy ra trong công viên / quảng trường lúc vắng người

5.2 GIẢI PHÁP

– Camera quan sát quay quét hồng ngoại PTZ zoom 32x giúp xác định nghi phạm ở khoảng cách xa hơn 150m mà không cần bất cứ nguồn sáng nào nhờ trang bị hồng ngoại và tự động theo dõi nghi phạm để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

– Camera an ninh được kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ hiện ra tín hiệu cảnh báo ngay lập tức trên màn hình camera để báo cho lực lượng an ninh có mặt kịp thời khi vấn đề xảy ra.

– Tín hiệu âm thanh đa hướng giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn  các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa.

6. PHÁT HIỆN XẢ THẢI / VỨT RÁC SAI QUY ĐỊNH

6.1 VẤN ĐỀ

– Camera độ phân giải cao để phát hiện đối tượng người và xe cộ nghi ngờ hoặc có hành vi xả thải trái phép

– Các hành vi thường xảy ra vào lúc trời tối hoặc ánh sáng yếu

6.2 GIẢI PHÁP

 Camera quan sát dạng PTZ hồng ngoại lắp đặt ngoài trời độ phân giải cao giúp xác định nghi phạm ở khoảng cách hơn 150m trong điều kiện thiếu sáng hoặc tối hoàn toàn

– Thẻ nhớ dung lượng cao có sẵn trên camera sẽ lưu lại toàn bộ hành vi của nghi phạm mà không cần bổ sung hệ thống mạng phức tạp.

– Tín hiệu âm thanh đa hướng có thể tìm ra và ngăn chặn hành vi vi phạm trước khi đối tượng thực hiện nó.

7. GIẢI PHÁP TRUNG TÂM GIÁM SÁT / ĐIỀU KHIỂN

7.1 YÊU CẦU

– Lắp đặt hệ thống camera quan sát toàn diện CCTV để đảm bảo an toàn cho những khu vực công cộng và an ninh cho toàn cư dân.

– Ở nhiều nước, hình ảnh từ camera giám sát có luật quy định việc đảm bảo sự riêng tư cho từng công dân

7.2 GIẢI PHÁP

– Với hệ thống VPM (video privacy management) của chúng tôi sự đảm bảo thông tin và lợi ích công dân là vấn đề ưu tiên hàng đầu, hệ thống sẽ ghi lại log các dữ liệu liên quản để đề phòng việc làm dụng và sử dụng trái phép nguồn thông tin quan trọng này.

– Hệ thống đảm bảo việc tuân thủ các quy định này của các tổ chức, cá nhân liên quan đến việc vận hành, sử dụng hệ thống mà không xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt Camera PTZ, camera giám sát giao thông, Camera cho Sân bay, Camera cho Bến xe, Camera cho Ga tàu, Camera cho Khu vực công cộng, Camera cho Ngân hàng, Camera cho Nhà kho, Camera cho Nhà Xưởng thì:

Liên hệ mua hàng

Danasmart là nhà phân phối và lắp đặt camera hàng đầu tại Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn lắp đặt sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Liên hệ thông tin sau:

Xem thêm: Lắp đặt camera uy tín nhất tại Đà Nẵng

Lắp đặt camera giá rẻ đà nẵng

Tại sao phải chọn Danasmart trong việc lắp đặt camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *